CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI HEESUN VIỆT NAM

Bảo vệ thông tin của khách hàng và gây dựng niềm tin của khách hàng là vấn đề Công ty TNHH Heesun Việt Nam đặt lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy, tại Heesun Việt Nam, các thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật.

Dưới đây là chính sách bảo vệ thông tin khách hàng mà Heesun Lighting luôn cam kết:

1.Mục đích thu thập thông tin khách hàng

 Heesun Việt Nam  sử dụng thông tin của khách hàng, quý đối tác để quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng, thuận tiện cho việc quản lý thông tin về bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, các vấn đề liên quan đến đổi sản phẩm, thanh toán…..

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Heesun sử dụng thông tin của quý khách hàng để:

  • Gửi thông tin về các sản phẩm mới

  • Liên lạc,  giải quyết khiếu nại, bảo hành sản phẩm đối với khách hàng.

  •  Xác nhận và trao đổi thông tin cần thiết khi giao vận sản phẩm

  • Khi cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng, đối tác sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy bỏ.

3.Cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng

 Heesun Việt Nam tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách khi không được Quý khách cho phép. Ngoài các trường hợp đặc biệt khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới sức khỏe hay tính mạng; trường hợp được pháp luật cho phép hoặc quy định, hợp lý để thi hành pháp luật hoặc để thanh tra hoạt động phạm pháp khả nghi.

Khi bạnphát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích vui lòng gửi khiếu nại đến bộ phận CSKH của Heesun Việt Nam thông qua:

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành  của quý khách với Heesun Lighting.Sự thành công của chúng tôiluôn song hành với sự hài lòng của khách hàng, rất mong nhận được đóng góp ý của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa các chính sách của mình.

 Xem thêm: Chính sách đổi  sản phẩm tại Heesun Việt Nam

 


Hỗ trợ trực tuyến
0.01789 sec| 2169.109 kb