Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Heesun Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng không gian nội ngoại thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Heesun đã vươn mình mạnh mẽ cùng nhiều hệ thống showroom, nhà phân phối, đại lí... trên toàn quốc. Với nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo trong thiết kế, thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với khả năng chi tiêu của người tiêu dùng, các thiết bị đèn chiếu sáng của Heesun đã có mặt hầu hết trên 63 tỉnh thành.

Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV, sự đồng hành của quý khách hàng và đối tác; cùng tầm nhìn chiến lực rõ ràng của Ban lãnh đạo, Heesun Lighting đã phát triển và lớn mạnh. Lấy “Sáng tạo, Chất lượng, Dịch vụ, Cảm ơn” làm phương châm gửi tới quý khách hàng, lấy thiết kế tạo thành trên cơ sở phát huy tinh thần nghệ nhân để sáng tạo, Heesun Việt Nam luôn luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm LED từ trong tâm.

Heesun Lighting áp dụng công nghệ hiện đại nhất hàng đầu hiện nay, sáng tạo kiểu dáng tinh tế ở từng dòng sản phẩm. Các dòng sản phẩm mới ra mắt, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm, được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường chiếu sáng. Làm được “ Người không có tôi có, người có tôi tốt, người tốt tôi đặc biệt ” chính là mục tiêu phấn đấu lâu dài của nhân viên Heesun.

Cam kết với đại lý:

Công ty TNHH Heesun Việt Nam chân thành cảm ơn sự cộng tác và tin tưởng của quý đại lí cùng đối tác đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua

Heesun đã chứng minh được rằng: chỉ bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, lấy thị trường định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với quý khách hàng mới có thể khiến doanh nghiệp đứng vững và phát triển lâu dài trên thị trường. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, cùng phát triển, TẬN TÂM đến từng sản phẩm, thực hiện cam kết chính là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp của Heesun.

Với phương châm làm việc: 

  • Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan

  • Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh

  • Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi

Vì vậy, sự tồn tại và phát triển của Heesun Việt Nam luôn luôn song hành cùng sự phát triển Hệ thống Đại lý và dựa trên tinh thần HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi nhận thức rõ mối quan hệ cộng sinh, gắn bó keo sơn giữa Nhà sản xuất và hệ thống Đại lý.

Mục tiêu giúp Heesun vững vàng đồng thời là nền tảng tiến tới sự hoàn hảo chính là Tinh thần 5 THẮNG:

  • Người tiêu dùng thắng

  • Nhà phân phối thắng

  • Nhà bán lẻ thắng

  • Nhà thi công thắng

  • Nhà sản xuất thắng

 


Hỗ trợ trực tuyến
0.03246 sec| 2168.844 kb