H is for Happiness
H
H is for Happiness
H
H is for Happiness
Chúng tôi song hành cùng Ngôi nhà hạnh phúc của bạn.
E is for Exquisite
E
E is for Exquisite
E
E is for Exquisite
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm bạn hài lòng.
E is for Enamoured
E
E is for Enamoured
E
E is for Enamoured
Chúng tôi sẽ luôn gắn bó bên bạn.
S is for Sweet
S
S is for Sweet
S
S is for Sweet
Bạn sẽ luôn được tận hưởng cảm giác ngọt ngào, lãng mạn trong chính ngôi nhà mình.
U is for Upstanding
U
U is for Upstanding
U
U is for Upstanding
Trung thực là nguyên tắc làm việc của Chúng tôi.
N is for Number One
N
N is for Number One
N
N is for Number One
Chúng tôi luôn hướng đến vị trí số 1 trên thị trường.
Công ty cổ Phần HEESUN Việt Nam
Công ty cổ Phần HEESUN Việt Nam

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HEESUN VIỆT NAM

Thương hiệu Đèn Cảnh quan là thương hiệu con của Công ty cổ phần Heesun Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng không gian nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Heesun đã vươn mình mạnh mẽ cùng nhiều hệ thống Showroom, nhà phân phối, đại lí... trên toàn quốc. Với nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo trong thiết kế, thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với khả năng chi tiêu của người tiêu dùng, các thiết bị đèn chiếu sáng của Heesun đã có mặt hầu hết trên 63 tỉnh thành.

Lấy “ Sáng tạo, Chất lượng, Dịch vụ, Cảm ơn” làm kim chỉ nam cũng như phương châm gửi tới quý khách hàng, Heesun Lighting cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

Mô tả ảnh 2

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Thực hiện mục tiêu tăng trưởng bền vững và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi luôn luôn đề cao an toàn sức khỏe người sử dụng và hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hướng tới trở thành thương hiệu toàn cầu. 

Heesun Việt Nam không ngừng nghiên cứu sản phẩm, luôn luôn đổi mới và sáng tạo nhằm khẳng định giá trị và mong muốn trở thành nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư và toàn xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Heesun không ngừng phát triển sản phẩm để đem lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng

Chuyên nghiệp: Luôn am hiểu, hướng tới khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

Tận tâm: Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc, lời nói luôn đi đôi với hành động, chịu trách nhiệm cho những việc mình làm

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo với chất lượng quốc tế mang tính độc đáo và sáng tạo cao,  thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm gốc, các sản phẩm của Heesun Việt Nam trước khi ra mắt thị trường đều đạt 3 tốt: “Chất lượng tốt, Giá tốt, Hậu mãi tốt”.​

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cũng như hết mực tôn trọng đối tác

Đối với nhân viên: Heesun luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo, công bằng để nhân viên phát huy hết khả năng của mình.  Tạo điều kiện thu nhập cao, cơ hội phát triển và mang lại chất lượng cuộc sống và tinh thần tốt nhất.

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Heesun gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động hướng về cộng đồng là một phần trách nhiệm của Heesun. Trong doanh nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái,  sự sẻ chia góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

 

 

Mô tả ảnh 2

CAM KẾT VỚI ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Heesun Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự cộng tác và tin tưởng của quý đại lí dành cho công ty suốt thời gian qua

Heesun đã chứng minh được  rằng chỉ bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, lấy thị trường định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng mới có thể khiến doanh nghiệp đứng vững và phát triển lâu dài. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, cùng phát triển, TẬN TÂM đến từng sản phẩm, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp của Heesun.

Với phương châm làm việc: 

  • Lấy lợi tương giao, lợi hết tất tan

  • Lấy thế tương giao, thế đi tất khuynh

  • Lấy tâm tương giao, trường tồn mãi mãi

Vì vậy, sự tồn tại và phát triển của Heesun song hành cùng sự phát triển Hệ thống Đại lý là dựa trên tinh thần HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi nhận thức rõ ràng mối quan hệ cộng sinh, gắn bó keo sơn giữa Nhà sản xuất và hệ thống Đại lý.

Mục tiêu giúp Heesun luôn vững vàng đồng thời là nền tảng tiến tới sự hoàn hảo là Tinh thần 5 THẮNG:

  • Người tiêu dùng thắng

  • Nhà phân phối thắng

  • Nhà bán lẻ thắng

  • Nhà thi công thắng

  • Nhà sản xuất thắng

 
Hỗ trợ trực tuyến
0.38138 sec| 2173.203 kb