CHÍNH SÁCH THANH TOÁN KHI MUA THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TẠI HEESUN VIỆT NAM

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, tại công ty TNHH Heesun Việt Nam, chúng tôi đưa ra các hình thức thanh toán để Quý đối tác dễ dàng lựa chọn:

1.Thanh toán trực tiếp

Đây là hình thức thanh toán đơn giản và tiện lợi nhất cho quý khách hàng và đối tác khi mua các thiết bị đèn chiếu sáng tại Heesun Việt Nam. Khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau khi đã kiểm tra và nhận đầy đủ hàng hóa. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Heesun. 

2.Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp khi nhân hàng, quý khách còn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản. Điều kiện khi thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Heesun Lighting sẽ xác nhận thông tin thanh toán của Quý khách trước khi cung cấp sản phẩm để thuận tiện cho cả 2 bên. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện đơn hàng nếu thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, bộ phận kinh doanh sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý đối tác và thông báo cho quý khách, nhân viên sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận.

Lưu ý: 

  •  Quý đối tác vui lòng giữ lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết 

  • Trường hợp sai sót trong quá trình chuyển khoản quý khách vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lý sớm nhất

3.Chính sách công nợ đối với nhà phân phối, đại lý của Heesun

Công ty TNHH Heesun Việt Nam áp dụng chính sách công nợ với nhà phân phối, đại lý khi nhập hàng tại Heesun. Cụ thể, sau khi quý khách đã nhận đủ hàng hóa theo đơn đặt hàng, Heesun Việt Nam sẽ tiến hành xuất hóa đơn và áp dụng chính sách công nợ tối đa 30 ngày khi nhận đủ hóa đơn và hàng hóa.

Lưu ý: 

  • Đối với khách hàng chậm công nợ: Heesun sẽ ngừng giao dịch cho đến khi thanh toán hết trong 30 ngày

  • Chậm công nợ quá 30 ngày: ngừng giao dịch

Nếu còn thắc mắc các vấn đề liên quan tới chính sách thanh toán, vui lòng liên hệ với Heesun Lighting để được giải đáp. Hotline: 0243.3153.888

Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
0.17597 sec| 2169.766 kb